kinh nghiệm sinh ở Phụ sản TW.

Các chị đi trc có ai đẻ thường ở pstw cho e xin kinh nghiệm với. Đẻ thường mình nhờ bsi mình theo khám đỡ đẻ hay chỉ hộ sinh hộ lý thôi ? E thì muốn đặt phòng dvu vì km trật chội thì phải dky trc ntn và giá phòng ra sao ạ.

1 Trả lời

Đỡ đẻ thì lúc nào cũng có bác sĩ nha mom, mom lên trang chủ của bv hỏi thử xem. Mình ko biết sinh lúc nào nên ko cần thiết đặt phòng trước. Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1013950?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰