hỏi

Các chị nào đang mang bầu cho e hỏi cái này..gần đây vợ e mang bầu 7 tháng rồi tại sao cứ kêu đau bụng dưới ở bên trái.tối ngủ không được lúc đau lúc mất..e thấy tội vợ e lắm nhưng chỉ biết xoa lưng thui..hồi con đầu lòng thì không bị như vậy..nên e lo cho sức khỏe vợ e lắm

2 Các câu trả lời

Ở 3 tháng cuối thai kỳ thường sẽ kèm những cơn đau như vậy. Nếu không ra máu hoặc dịch nhầy bất thường thì không sao cả. Nếu không yên tâm b có thể đi sa kiểm tra xem em bé khỏe ko, còn mẹ thì sẽ phải chịu đựng những cơn đau như vậy cho tới khi sinh xong bé nhé

Đi khám cho an tâm ạ