❤❤❤

Các chị cho e hỏi mới con tuần 39 3kg mốt liệu có bé k ạ

37 Các câu trả lời

3kg1 mà mẹ kêu bé gì. Từ giờ đến lúc sinh sẽ tăng cân nhiều mà..mình vừa đi khám về hqua. 31 tuần 2 ngày dc 1,8kg

4y ago

Riết nghe cái câu "có bé ko" mà thấy nản luôn

Khi mom sanh ra sẽ được 28kg đây mom Lúc e sanh 39w3ngay cũng siêu âm 3kg1 nữa

M 40tuan sinh con 3cân mốt day mom.vừa r day mom ạ,k phai lo j daw mom

Mình trước siêu âm có 3kg mà sinh ra bé đc 3.7kg. mà 3kg là vừa rồi.

quá đẹp luôn á, con số này sinh thường là tuyệt vơi nhất đó mom

Giống mình siêu âm 38w4d bsĩ nói bé 3kg. 3 hôm sau đẻ 3,4kg nè mom.

Cũng ok ùi m...giờ sinh rùi hả m...?chúc 2 mẹ con khoẻ nha...

Vậy là đc rồi. Đẻ ra khoảng 3k4 á. K nhỏ đâu

Vậy là đk oy mom. Mình 37w con 2ky8

Đẹp rồi, vậy cho dễ sanh