Xin ý kiến bác sỹ và các mom về tiêm vacxin

Các bác sĩ và các mẹ cho em hỏi. Em chưa tiêm phòng cúm trước khi mang thai. Hiện em có bé được gần 6 tuần rồi. Nhờ bác sĩ với các mẹ tư vấn xem em đi tiêm vacxin phòng cúm bất hoạt có được không#xin_ý_kiến #tập_đầu #xinkinhnghiem #LO_LẮNG_mong_các_mom_giúp

3 Các câu trả lời

tiêm trc bầu thì dc, giờ bầu ko nên tiêm. nếu vẫn muốn tiêm thì đi khám rồi hỏi bác sĩ bạn ạ

chúc mom sức khỏe,

phải tiem truoc khi mt m oi

3y ago

m đọc thấy trên mạng là tiêm vacxin bất hoạt vẫn được á. nên hỏi thắc mắc có mom nào tiêm ko