tư vấn

Các mom tư vấn cho e với .e mang thai lần đầu .bé 19 tuần mà e bị thiếu máu . vậy e cần ăn gì lợi máu .bổ con ạ

8 Các câu trả lời

Uốn thuốc sắt ăn thịt bò, nhiều rau xanh và uống nước nhiều nữa ạ . Nếu như thiếu máu nhiều dẫn đến việc hay chóng mặt nhức đầu thì nên chuyền thêm nc biển ... Em cũng mang thai lần đầu bé 26 tuần em cũng từng bị giống vậy và giờ đã tốt hơn rất nhiều rồi ạ ,,

Uống thuốc sắt, ăn thịt bò, ăn rau muống đồng, lòng đỏ trứng,... Có thể google thêm những thực phẩm bổ máu khác.

Thịt bò, bông cải xanh, lòng đỏ trứng, đậu phụ, các loại hạt, hải sản như hàu, nghêu, trái lựu.

Thịt bò, trứng gà... Uống sắt đầy đủ, uống thêm vitamin b12 b nhé. Nên khám bs thường xuyên

Uống sắt avisure safoli á mom..K táo bón nóng trong..

Uống sắt, canxi. Ăn đa dạng thực phẩm

Uống sắt, ăn thịt bò, rau dền, cà chua

uống sắt và bổ sung thịt bò nhé mom