Em là Thành Viên Mới

Các Mom cho em hỏi thăm. có loại kem dưỡng da mặt nào cho Mẹ bầu giới thiệu giúp em ạ.

5 Các câu trả lời

Đây c nhé . E đung từ lú bầu tơai h tháng thứ 7 rồi nè. Vừa dưỡng trâng lại chống nắng rất tốt mà lại an toàn cho mẹ bầu mẹ bĩm

5y ago

Dạ. Có cả mặt nạ vàng 24k nữa ah. E bầu bì h đến lúc sinh xong vẫn dùng loại này nè c

C dùng các loại organic hoặc những kem dưỡng dịu nhẹ đó ạ. Đừng bỏ skincare nha m 🥰

Mình dùng ohui...thỉnh thoảng đắp tinh nghệ mật ong và mặt nạ cấp ẩm

5y ago

dạ. em cảm ơn

Dầu dừa là an toàn nhất á mom

5y ago

cảm ơn Mom nhiều nhé

Cao tinh nghệ mom ạ