ko uống thêm vitamin

Các mom cho em hỏi có mom nào bầu mà chỉ ăn uống, ko uống thêm vitamin gì mà con vẫn khoẻ mạnh bt ko ạ?

4 Các câu trả lời

Tuy nhiên, uống thuốc bổ thì tốt cho con sâu này thôi. Mẹ tham khảo vitamin nên bổ sung khi bầu này https://vn.theasianparent.com/vitamin-va-khoang-chat-cho-me-bau

5y ago

Mom ơi mình có elevit và Prenatal mà viên to quá mình ko uống đc có vitamin nào mà viên nhỏ hơn ko mom?

Đương nhiên là Có rồi. Ngày xưa các cụ nuôi con có Blackmore với Elevit đâu mà ún 😅

Chị Tâm ơi em Loan nè 😜😜😜

5y ago

Ok bé Loan, em có xài fb ko, có j chị nt trên đó cho em

Mk Chi ăn uống bt thôi với cả uống sữa tươi à có uống sắt hay vitamin j đâu! MA bé đẻ ra vẫn dc 3.6kg bé khỏe bt à