Khám thai

Các mom cho e hỏi. E có lịch kasm thai mốc 12 tuần vào thứ 7, nhưng do e có việc bận từ thứ 7 đến thứ 2, vậy e có thể đi khám trước 1 ngày là ngày thứ 6 được ko? Có ảnh hưởng gì đến kết quả xét nghiệm này kia ko ạ? Và 1 câu nữa là: khám rà soát 12 tuần là làm những xét nghiệm gì mà thường có chi phí bao nhiêu ạ? Em cám ơn.

8 Các câu trả lời

Khám trước 1 ngày ok nhé bạn. Vì độ mờ da gáy có thể dc đo từ tuần thứ 11 tới tuần thứ 14. Còn double test thì khoảng 12 tuần 2 ngày bạn khám vẫn ok Giá thì tùy. Mình khám bv công. Chưa tới 1 triệu.

Có mom nào như mình không ạ mang thai lần hai đã đươc 18 tuần và bị u xơ tử cung lớn kích thước 140×100mm hic mình lo lắm

Ok nha . 11-12 tuần là được . Chi phí mỗi nơi mỗi khác bạn nên gọi trực tiếp đến nơi khám hỏi là ngta nói ah

Có việc nào quan trọng hơn bé ko ạ. Vì thời điểm đó mới chính xác. Nên mới có cái mốc quan trọng đó

Khám họ sẽ cho thuốc uống. Test quan trọng là đo độ mờ da gáy bé. Tuần 16 khám sàng lọc

5y ago

E cám ơn nhiều ạ

Dc nhé mom..còn chi phí thì tùy..Mình xn đầy đủ ở bvps mê kông hết 2tr7

16w đây

Đây