đau vùng xương chậu

Các mom cho e hỏi. E bầu đc 15w. Dạo gần đây xuất hiện các cơn đau sau khi nằm và ngồi dậy hoặc ngồi xong đứng lên ở vùng 2 bên háng và có khi đau cả xương mu. E đọc thì kêu dãn nỡ do thai phát triển nhưng như e có phải là hơi sớm không ạ. Các mom tv dùm e. Thanks ạ

8 Các câu trả lời

ebị đau từ lúc 14w rồi.đúng là cực hình luôn ạ.bầu bé trc tầm 30w e mới bị đau mà lần này đau sớm quá nên e cũng lo.

Mình cũng vậy nè..đau và mỏi lắm..mà mình 20w mới bị..chắc do dãn xương quá..

Đa phần chửa bụng dưới sẽ đau sớm hơn đó mom.

đau vậy là bình thường m

bình thường á mom

bt thui mom nga

bt mom ạ

😘