.

Các mom cho e hỏi bầu 21 tuần siêu âm bác sĩ bảo nhau thai thấp vậy có nguy hiểm hay cần kiêng cử gì ko ah.

4 Các câu trả lời

Cho e hoi ạ may bua nay kh biet s bi s ạ trong bụng rat dói nhung kh ngũ dc ạ cu muon non mà non khong dc dói bung nhunh khong muon an gì het rat kho chịu ạ cứ dói qai ạ co phai e co thai kh cac mom

Nên nằm yên 1 chỗ hạn chế đi lại, mom đi nhiều sẽ tụt xuống đấy, híc. Mỗi người một vẻ bầu bì vất vả ghê.

Không sao đâu mom nha. Không nên đi lại nhiều, không làm việc và kiêng quan hệ nha mom. Bé lớn thì sẽ lên thôi ạ

Nhau bám thấp bầu cần cẩn thận vào các tháng cuối thai kỳ,nên đi kiểm tra thường hơn bạn nhé