Thai 14w

Các M ơi cho em hỏi e thai đc 14w rồi mà hay đau bụng dưới và đau lưng , vậy có sao k ạ , có ảnh hưởng gì bé k ạ

6 Các câu trả lời

Nếu đau nhè nhẹ thì không sao đâu bạn do thai đang phát triển nên chèn ép các cơ quan bên trong thôi . Trước mình cũng vậy . Nhưng để chắc chắn thì bạn gặp bsi tư vấn và khám nha. Vì tùy cơ địa mỗi người nữa

5y ago

Dạ vâng e cảm ơn m nhìu

Không sao đâu bn, vì pe mới hình thành chiếm phần tử cung dãn nỡ nên làm đau thắt thời gian sau k còn đau nữa

Giống m, chắc ko sao đâu. Nhưng vẫn nên đi siêu âm cho yên tâm

5y ago

Dạ , chắc e đi siu âm ngoài xem sao ạ

Chúc mom có 1 thai kì khoẻ mạnh.

K sao đâu mom.

K s á mom