#chiều dài

Các chị cho em hỏi với ạ. Em mới đi siêu âm về: mọi thứ bình thường. Riêng Chiều dài là: 45mm. Thai 9 tuần 3 ngày. Em tra bảng chiều dài thì vượt chuẩn tầm 2 tuần (tuần 11 trong bảng chỉ mới 41mm). Mọi người cho em hỏi vậy có vấn đề gì không ạ? Và nên làm sao ạ?

19 Các câu trả lời

Bảng đó cũng là chỉ số chung chung thôi . Mỗi cá thể đều phát triển khác nhau . Hơn nữa chiều cao cân nặng các thứ chủ yếu để ý ở mấy tháng cuối

Siêu âm chỉ là tương đối thôi b à. Đừng lo lắng quá. Nếu có gì bất thươnhf bác sỹ sẽ báo ngay

Không sao đâu Mom, bảng đó chỉ là tiêu chuẩn chung thôi. Mom đừng lo lắng quá.

Đo nhiều khi k chính xác đâu m. Khi nào có bất thường gì bs sẽ báo ngay m à

Mới 9w chưa nên lo cân nặng chiều dài đâu bạn, 3 tháng sau mới quan trọng

Siêu âm chỉ là tương đối thôi mẹ ạ. Mẹ yên tâm nhé

Đừng tắm đêm nhé mẹ. Con nó mau to hơn với bình thường ý.

Em cảm ơn các chị đã tư vấn ạ. Em yên tâm rồi ạ

Còn bé này mấy chỉ số đó chưa qtrongj lắm

Siêu âm chưa chắc chuẩn đâu đừng lo quá