Health card

Currently unemployed and pregnant, di rin po ako kasal sa father ng baby. Ano po magandang health card na magccover ng hospital bills. Plan ko sana sa st. Lukes qc manganak.

4 Replies

Most Health card providers doesn’t cover child birth lalo na if you’ll be getting one as an individual. Kasi hindi considered illness and maternity. Madalas sa mga companies yun na may prior arrangement with health card providers lang meron. For maxicare, check-up and some labs are provided hindi sa lahat magagamit yung labs. You need to go to their primary care center for some labs like ultrasound but scheduling medyo may hintay.

Sken Etiqa ang HMO provider ko and 300k ang coverage ko for Maternity/Delivery benefit. Employed ako sis.

Alam ko mi pag panganganak di cover ng health card kasi di naman daw sakit ang pagbubuntis kaya di nila sinasama

wla akong alam na HMO na nagcocover ng Maternity sa oangananganak. Pwd checkup only but not for delivery.