Prayers pleaseeeee🥺

Currently confined po ako now sa Hospital. Kahapon sobrang sakit ng balakang ko at ulo ko saka ang taas ng heart rate ko. Simula kahapon. Di bumababa 130bpm 🥺 I was diagnosed last jan 2020 with Mitral Valve prolapse. Scheduled kme for 2decho and ultrasound. Badly need your prayers mga mii🥺😭 Praying na okay lang so baby🥺 #ftm #TeamMarch2023 #PrayerisallweNeed

5 Replies

Get well mamsh. Sana maging okay ka na para okay din si baby. Be strong kaya mo yan mamsh. 🙏

🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏 kmsta kn mi?

2y ago

nasa hospital padin mii. di padin normal heart rate ko. kanina lang po ako na swab test. bukas pa result. if negative result. pwede na kmi bukas makapa 2decho at ultrasound. province pa ksi kami. at sa city pa kme magpapa test😥

prayers for you mamsh

praying for you mii

🙏🙏🙏🙏