Ok lang po ba kumain ng bagoong?

Currently 9wks napo ako sobra ako nag ccrave sa bagoong at mangga. Pwede po kaya kumain ng bagoong kahit kaunti lang?

3 Replies

sabi po sken ng o.b ok lng nmn po kainin lhat pag 1st trimester p lng kasi don k tlga mag cracrave dw ng mga pagkaen pero dapt dw more on water p din dw kasi halos karamin ng crinicrave nteng nsa 1st trimester p lng eh maalat ako din po ganyan☺️

I think pwede naman wag lang sobra. Tapos mag water kasi maalat nga yun.

yes pwede