Nagbabago pa po ba posisyon ni baby kapag 33 weeks n po?

Currently 35 weeks and 4 days pregnant. Nagbabago pa po ba posisyon ni baby kapag 33 weeks ultrasound?

2 Replies

nung 28 weeks ako mom. naka transverse baby ko July. Nag cephalic xa after a month. sabi ni OB ko po at 36 weeks dna magbabago position ni baby.

2y ago

Hi mom, Team October pa po ako. hehe weekly na po ang aking check up sa OB kasi need na ako IE. 37weeks na ako tomorrow po.

ANO BA TALAGA? 33 OR 35 WEEKS?

2y ago

ANLAYO PO NG AGE NI BABY SA UTZ AT SA LMP MO MOMMY? KUNG NAKA CEPHALIC NA SI BABY MABUTI YAN. WAG NA XA UMIKOT. PERO IF MAY CHANCES PA, PWEDE PA. PAG MASIKIP NA SA UTERUS NDI NA MAKAKAIKOT ANG BABY.