Ano pong gamit nyo para sa stretch marks nyo?

Currently 28 weeks pregnant po ako. Ano po kayang product ang pwedeng pang lessen ng stretch marks? May times po kasi na sobrang hapdi na ng stretch marks ko.

Ano pong gamit nyo para sa stretch marks nyo?
9 Replies

FTM po aq Almond oil lng po gamit q mula 3 months hanggang 6 months tz noong mag seseven months na po aq almond oil na my dinikdik na luyang dilaw pinang hihilot q rin po sa paa q para iwas manas currently 36 weeks no stretch mark wl din pong manas