Ask ko lang. Sss

Currently 10 weeks pregnant. Ilang months ba dapat nakahulog sa ss bago maka avail ng maternity benefits? Tia

1 Reply

kung septemeber 2023 ang edd mo, need mo ng atleast 3months contribution from april 2022 to march 2023 lang. no retroactive payments sa sss, meaning di mo na mababayaran yung mga nalagpasang sem mo like oct-dec 2022, di mo na mababayaran. ang chance mo is magbayad ngayong sem, jan-mar2023. pag lumagpas ka ng march ng walang hulog, di na po qualified.

1y ago

Hi po. Paano po magbayad ng jan-mar 2023? Sept 2023 din po due date ko. And di pako nakabayad ng oct-dec 2022.