mag 5months na kong buntis,malalaman na ba ang gender ni baby pag pinaultrasound ko na?excited lang.

curious mom#pregnancy

12 Replies

Sakin po 21 weeks ako nagpa ultrasound, kaso natatabunan pa ng pusod ni baby. Tinatago nya. Sinabihan lang ako ng doctor na 80% daw baby girl. Pero deep inside feeling ko hindi.

Sabi ng OB 20 weeks daw makikita na depende sa position ni baby last ko pa ultrasound naka tungho si baby right side sunod nakatungho ulit left side. 😅😅😅 mahiyain

Yes po pwede na. Kakatapos ko lang check-up last week kita na gender ni baby. Fortunately maayos ang position ni baby . So excited for gender reveal ☺️

prefer nung sonologist ko eh 24weeks but pwede na 22-23weeks.. yeah and depende ke baby if papakita🤣maganda kung active si bebe

Depende sa position ni baby. OB ko sinuggest na sa 6 month na para mas sure na makikita at di sayang pera sa ultrasound. 🙂

kung naka open po ang legs nya pag nagpaultrasound kayo, makikita na po.

opo mommy pwede na po bsta wag lng matakpan ni baby 😅

Depends po kung ipapakita ni baby 😅

saki hndi pa po nakita balik ako next month

Yes momy nalalaman muna ang gender ni baby