Kailan pwede mag start uminom ng water ang baby?

Curious lang po ako when dapat uminom ng water si baby... 2months pa po sya.. sabi ng in-laws ko matagal pa daw pwede mag water ang baby. How true? Nakalimutan ko itanong sa pedia 😅

4 Replies

tama si in law.. around 6 months. pero dipende sa pedia if kaylangan talaga ipainom ng water kahit small amount pag may something kay baby.. you can search naman sa google pag curious ka. marami kang article na mababasa dun.

I think depende ito. Kasi ako mostly formula fed si baby. Advise ng pedia na bgyan si baby ng water in-between feeding kahit 1oz para di sya mahirapan mag poop. 2months dn baby ko now.

1y ago

6months, pero 2weeks before mag 6months baby ko ni recommend ng pedia ng baby ko na painumin siya ng 5ml water per day para makapag ready ang baby pag tungtong nga 6mths dahil iyon na ung start ng pag take niya ng food.

6months po.

6 mons sis