Philhealth

Hi, for cs na ko. pwede bang magamit both philhealth ko and philhealth ni husband since beneficiary nya ko? Or isa lang ang pwede don? Any experience related to my question po. Thanks mommies!

2 Replies

Isa lang po. Saka alam ko mi pag po ginawa kang dependent ng asawa mo dapat deactivated na yung philheath mo.

1y ago

thanks sa reply mi. nashookt naman me kasi nagbayad pko advance this year and voluntary kasi me then beneficiary pa ni husband. yung akin nalang siguro gamitin ku. tnx ulit mi.

Isa lang po.