WINNER Announcement: Better Together

Congratulations, Mary Ann Salamia! You won the #BetterTogether photo contest. Thank you to all who participated!

WINNER Announcement: Better Together
35 Replies

na received ko na po now lng shocked ako di ko Po Alam nanalo ako♥️♥️♥️🙏 maraming salamat sa #TheAsianParent♥️ sobrang pag iisip ko bakit may dumating sakin Cadbury ♥️♥️♥️

wowowow! congratulations to the couple! how sweet..😍😍😍.. di ako nkajoin dito. nalimutan ko ata😂

congrats po sa winner,sana all,.aq kya kelan mananalo,panay try lng kaso waley prin😅😅

congrats. hahay kailan kaya ako mananalo.. 🤣 todo effort ako lagi eh kaso waley😅

Congratulations mommy Mary Ann Salamia and to his hubby! ❤️❤️❤️

Congratulations po mommy Mary Ann. 💛 Ang sarap naman ng prize. 🤤🤤

Congrats po! Panalonuhin niyo naman din po ako minsan hahahaha 😭😂

Wow congrats, yummy naman ng prize. 😋😋😋

❤️❤️❤️ congratulations po! 😊

Congrats!❤️❤️❤️