Tiếng động lớn như đá nổ z.

Con đang ngủ ngon lành, gió thổi mạnh cái cánh cửa kính đập tự do với lực mạnh cái rầm sát con ngủ 3 ô gạch. Mình còn muốn đứng tim tưởng đâu bình ga nổ. Tội nghiệp con bé giật bắn người. Tim nó đập nhanh. K biết có ảnh hưởng gì về sau k hả các m? Vì tiếng động bất ngờ mà lớn lắm.

7 Các câu trả lời

ôm con lại và dỗ cho hết khóc đc rồi mom. không sao đâu. về sau cần lưu ý, khi có con nhỏ cần cẩn thận nhiều hơn, tránh các trường hợp tương tự, đoán trước các khả năng có thể gây ồn cho con. thêm việc nửa cũng hết sức cẩn thận là tránh cho con tiếp xúc gần các vật nhỏ, nhọn, ...Nên cẩn thận nhìn trước sau, mọi thứ là tốt nhất à.

ôm con vỗ về đi bà, sợ con nó ngủ đêm giật mình khóc thét đó. Lúc chơi thì nói chuyện với con, làm con vui cười như vậy sẽ quên dần đi dụ kia.

3y ago

ok, cảm ơn bà, z là k ảnh hưởng gì tới thần kinh đâu ha.

ôm bé ,vỗ về, chơi với bé ,nói chuyện với bé chắc giờ bé đang sợ đó mom, rồi bé sẽ quên thôi

ôm bé lại mom.. trấn an bé lại bé bị giật mình ạ

chịu khó vỗ về là con sẽ ổn m

ôm vỗ về sẽ ổn thôi mom

ôm rùi vỗ bé