Lại là khoai lang mix bí đỏ nhân phô mai

Con ăn được 1 cái thì k ăn nữa. Tại bé nó k thich khoai Nhưng e thich. Há há. Em kiên trì làm chủ yếu e ăn .há há.. #tapmonan

Lại là khoai lang mix bí đỏ nhân phô mai
29 Các câu trả lời

hôm nào thử xem sao 🥰

Kkk trông ngon quá nè mom

mom chia sẻ công thức di a

3y ago

nè m 👉1/2 củ khoai lang nhỏ cắt khoanh 👉1 lát bó đỏ mỏng 0,5cm 💪hai thứ hấp chín, tán nhuyễn lúc nóng , cho khoảng 1 muỗng lưng cà phê bột mì hc ( cho ít ít từ từ ) , và 1 xíu nước lọc ( khoảng 1/2- 1 muỗng cà phê nước ), trộn , nhào , khi bột hơi k dính tay. ( bột ít thì mềm , nhiều thì dai) . 👉 Xong nắn viên và ấn chính giữa để phô mai tm vô gói lại ,tạo hình. 👉Bắt chảo chống dính áp chảo hoặc có thể thêm xíu dầu mè trước khi áp .

mom an khéo ghia ta

ngon quá mom ơi

puhahaaa 🤣

ngon quá m ơi 🤤

3y ago

ngon lắm bà, tui ăn tui ghiền😅

ngon vậy m

Ngon quâ