Lại là khoai lang mix bí đỏ nhân phô mai

Con ăn được 1 cái thì k ăn nữa. Tại bé nó k thich khoai Nhưng e thich. Há há. Em kiên trì làm chủ yếu e ăn .há há.. #tapmonan

Lại là khoai lang mix bí đỏ nhân phô mai
29 Các câu trả lời

bánh hình trái tim mà rán riết nhìn thấy thương ghê😅😅nhưng công nhận là ngon quá nè m

3y ago

đã up thêm.hình m tham.khảo nhé. mình k có mua cân nên nứa. chừng r làm.k hà.

Ngon quá.mình cũng vậy cố gắng làm ngon để mình còn thưởng thức cùng nữa 😅

3y ago

😂😂

công nhận, mình cx hay vẽ ra lm nhưng con chả ăn mấy tự mẹ thấy ngon

hihi mình cũng thế món j bé k ăn thế là phải ăn

3y ago

hưng cháo bé ăn dư thì mình k ăn được .hi

kkkk làm cho con là phụ, làm cho mẹ là chính. hi

3y ago

😅👩‍🍳

Có phải bánh hình trái tim ko mom. Cute quá 😄

3y ago

🤣🤣🤣

mh cũng toàn ăn ké đồ ăn của con 😅

haha, ngon, bé mh rất thích khoai lang

hehe thích câu cuối nè🤣

hihi,mom chăm làm món cho bé quá

3y ago

tại khó mua đồ ăn dặm cho bé nên mình ráng làm . sẵn mình ké lun 😂