có bé nào nhà các mom bị dị ứng k tìm ra nguyên nhân chưa

con nhà e bị nổi mẩn khắp người cho đi xét nghiệm ở bệnh viện . bác sĩ chỉ bảo bị dị ứng nhưng k biết do đâu . Em cho con e ăn vẫn bình thường k có món nào lạ . Các mon có cho tắm lá gì k ạ chứ bé ngứa tội#Xin_cac_mom_ch_em_ý_kiến #Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi #chia_sẻ_kinh_nghiệm

có bé nào nhà các mom bị dị ứng k tìm ra nguyên nhân chưa
1 Trả lời

Dị ứng thì uống viêm dự ứng là đỡ ngứa và bay nhanh mom ạ. Mình đang dự thi ảnh cho bé nhà mình. Mom qua like giúp mình với nhé. Thanks mom. https://community.beyeu.com/booth/1924857?d=mobile&ct=b&share=true