Bổ sung dinh dưỡng cho bé

Con mình này 21 tháng. Từ dạo 12 tháng đến giờ bị trật tay đã 3 lần. Không biết bé có bị thiếu chất gì không ạ

2 Các câu trả lời

Mom muốn bổ sung thêm chất gì cho bé thì nên cho bé đi khám trước xem bé có thiếu chất gì không nha. Mom ơi, e đang tham gia thi ảnh trên app này. Nếu không phiền mom vào link dưới cho e 1 like + 1 comment với ạ. E cảm ơn mom!! https://community.beyeu.com/booth/1835578?d=ios&ct=b&share=true

Bé còn nhỏ nên hệ cơ xương hấp của bé chưa phát triển hoàn thiện. Vì thế nên mẹ chú ý khi chăm sóc bé nha. Có thể bổ sung thêm canxi tuy nhiên nên hỏi ý kiến của bác sĩ