con mình được 3 tháng

Con mình ko chiu di ngoài thi lm sao a

9 Các câu trả lời

Nếu bé ko có biểu hiện rối loạn tiêu hóa thì không sao m ơi. Có nhiều bé do quá trình trưởng thành của dạ dày mà cả tuần mới đi một lần

4y ago

M thử ăn thịt mỡ, rau mồng tơi xem. Tr'c bé lớn nhà mh bị táo là mh phải ăn vậy. Ăn ít tinh bột lại nữa. Nhưng nếu bé đi đc rồi thì phải ngừng ngay. Nói chung, những Đồ ăn mà m ăn vào mà gây đi ngoài cho con thì giờ m nên ăn

Em dx 29t gần 30 tuần r mà bg muốn đi lm quá ak ko đi dx 😒😒😒

Mom mua đu đủ chín ăn vào cho bé dễ đi hoặc đọt rau lang ál

4y ago

Ca tháng nay e toàn ăn đồ mat rồi nak các me nào biết cách ji chi e voi

Bé mấy ngày chưa đi rồi ạ?

Cho bé ăn đồ mát

Bú mẹ hay sữa ngoài?

O