Khi nào bé tương tác

Con mình 18m, bắt chước nói được khá nhiều nhưng sao chưa biết trả lời khi được hỏi, không biết chưa hiểu câu hỏi hay chưa biết trả lời. Có hơi chậm không ạ? Làm sao đây ạ?

3 Các câu trả lời

Bé hiểu hết đó m ạ. Con mình 11m hỏi gì làm nấy được rồi nè. M cứ tăng tương tác và trò chuyện, đặt câu hỏi thường nha. Đến lúc con sẵn sàng sẽ phản xạ thôi

m ơi, con mới biết nói mà, nó bắt chước đâu có nghĩa nó hiểu phải trả lời thế nào, từ từ nhé

Nhìu khi bé chưa bit cách diễn đạt đó Mom