3m đòi đứng

Con em 3m mà giờ bé đòi đứng vậy nè các mom...đòi lúc 2m20 mấy ngày đến giờ 3m luôn... #LO_LẮNG không biết đứng sớm có sao m nữa ...cho em #xinkinhnghiem vs ạ

3m đòi đứng
20 Các câu trả lời

Bé có điểm tựa là đạp chân thẳng đứng ngay đó là phản xạ của bé, chứ ko phải bé mún đứng, mom đừng cho bé đưng sớm, ảnh hưởng tới xương chân nha

bé đứng sớm sợ hệ xương bé chưa phát triển hết k tốt cho bé đâu b. bé còn nhỏ nên người lớn k cho bé cũng quen thôi b

3y ago

Dạ cảm ơn mom

con mình hồi hơn 2m cũng đòi đứng nhưng mình nhất quyết ko cho là ko cho. Chứ đứng vậy mốt hư chân hư xương hết

3y ago

Dạ để mình khắc phục ..cảm ơn mom

bé đứng sớm k tốt cho xương rồi ảnh hưởng đến chiều cao của bé á mom

K nên mom nha, xương bé còn yếu. Chúc con gái hay ăn chóng lớn nha

bé khóc dỗ chứ thường chơi thì k nên đứng nhiều mom ạ

3y ago

Dạ e tks mom nhe

xương bé chưa cứng á m, sớm quá hok tốt cho bé nè

3y ago

Dạ e biết r mom..e tks mom nhe

K tốt đâu mom, xương bé còn yếu mà

3y ago

Dạ mom.. e tks mom ạ

k tốt cho hệ xương của bé đâu ạ

3y ago

Dạ e tks mom nhiều ạ

Ko nên nha xương bé còn yếu