Mong được các mom chia sẻ kinh nghiệm ạ

Con e được 4m12d, dạo gần đây e ít sữa hẳn không đủ sữa cho con ti. Con e bú lắt nhắt từ khi mới sinh. E phải làm gì để sữa về nhiều đây ạ. E tập đầu mong các mom giúp đỡ ạ #tậpđầulàmmẹ #xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ

9 Các câu trả lời

mom uống ngày 3 lít nước ấm, sữa ấm, ăn đầy đủ, nghỉ ngơi tranh thủ, cho con mút ti nhiều lên, dù ít sữa hay ko có sữa vẫn phải cho mút, ko mút là sữa ko về nha mom. Tinh thần phải thoải mái ra, căng thẳng gây mất sữa, tắc tia sữa nha mom.

mom uống nhiều nước ấm, uống thêm trà vằng cũng tốt, ăn đầy đủ chất, suy nghĩ tích cực, cho bé bú nhiều là sữa sẽ về thôi mom

giống mình nè m ơi ăn nhiều uốn nhiều để có sữa cuối cùng chỉ có con mẹ là mập thôi sữa k thấy đâu mình tập 2

m uống nhiều nước ấm, ăn đồ lợi sữa, chườm nóng và matxa ngực thường xuyên, cho con bú nhiều, ngủ nhiều, tinh thần thoải mái

mình cũng như mom,đợt gần 5 tháng mình bị sốt xuất huyết,chích thuốc,uống thuốc cái mất sữa luôn,đành cho con uống sct

M nghỉ ngơi ăn uống đồ ăn lợi sữa vào, giữ tinh thần thoải mái,cho bé ti nhiều vào thì sữa mới về nhiều dc

mom tích cực uống nhiều nước ấm sữa ấm, mát xa ngực, cho bé bú nhiều, tinh thần thoải mái nữa nha

mom uống nhiều nc ấm,lá đinh lắng

Đẩy bài cho Mom