cân nặng

Con e dk 38 tuần ma chi nang 2800g. Nho qua m nhỉ. Không pit khi sinh ra có nhỏ hon vs can nang bs dua ra k ạ

cân nặng
33 Các câu trả lời

Mình sinh lúc con sang tuần 37 được 2,6 kg. Trộm vía con khỏe mạnh, nhanh nhẹn, giờ bạn ý hơn 4 tuổi rồi. M thấy lúc sinh thường nặng hơn so với SA.

4y ago

Ko sao đâu m, miễn con khỏe mạnh là đc rồi. M đừng lo quá.

Mk 39 tuần con 2,8kg ( mk bầu mới có 47kg) nhỏ so với mn. Nhưg dễ sinh trộm vía sáng ra viện chiều đẻ luôn. Con khoẻ là đc b ơi

Lúc 38 tuần mk đi sa ở bệnh viện con đk có 2,4 kg...đến trưa hôm ý sinh môt .thì ra là 3,1 kg...k chính xác đâu bạn ơi

Dậy dc rồi nha mom k chừng sinh ra bé dc 3 ký ah mom...nhỏ nhỏ dễ đẻ chừng ra ngoài mk nuôi nó lớn sao cũg dc mom ơi...

Ko sao dau m. Con Sinh ra khỏe mạnh là DC rồi. Con mình Sinh cũng 2k8 thôi. nay gần 6tháng DC 8ki roi

Mom có thế uống sữa ensure mỗi ngày 1 -2 chai pha sẳn. Bé sẻ lên kí rất nhanh chúc bạn và con khoẻ

Mình lúc 38t cũng có 2k8 thôi nhưng bsi nói không sao đâu. Sang tuần 39 là con lên vài lạng nữa rồi.

Vừa rồi m àk... Nhỏ dễ sinh, miễn con khỏe mạnh là OK. Đẻ rồi mặc sức mà chăm

M thì nhỏ quá.mìh 38tuân 4 ngày con 3.9kg rồi. Con so mà to quá cũg ngán lm m.

Ăn nhiều vô ạ. Nhỏ thì nuôi cực xíu thôi . Ko sinh non là tốt rồi bạn