Con bị ghèn

Con e dc 1thang rồi mà sao mắt bé ghèn nhiều quá có mom nào bt cách gì cho hết ghèn chỉ e với ạ#xin_ý_kiến

10 Các câu trả lời

Bé còn nhỏ chưa thích nghi tốt với môi trường nên sẽ có những trường họp như vậy. Nếu ít thì thử mua thuốc nhỏ mắt cho bé dùng vài ngày xem sao. còn nhiều hoặc để an tâm hơn nên đưa bé đi bác sĩ khám nhe.

cho bé jk khám jk mom.... bé e đo rèn jk BS 4 lần mới hết un ạ... khám BS cho toa thuốc nhỏ mắt và thuốc rửa mắt 0.9%.. kết hợp massage hóc mắt cho bé là hết mom nha

mom nhỏ nước muối sinh lý vệ sinh mắt, mũi mỗi ngày cho bé nhé . bé nhà mình ngày nào mình cũng làm vậy, bé ko bị nghẹt mũi, mắt sạch ko có ghèn

3y ago

zay mom nên đưa bé đi khám xem thế nào nhé

Nếu bị nhiều thì nên nhỏ mắt cho con bằng nước muối sinh lý, cứ 2h/lần. Lau nhẹ để lấy sạch ghèn cho con sau mỗi lần nhỏ mắt.

bé nhà mình cũng bị ... bị tắc tuyến lệ đó m... m mua nước muối sinh lí rửa sạch r mua tobrex nhỏ vài ngày là thấy đỡ...

rửa mắt vệ sinh nhỏ mắt cho bé hằng ngày.. k giảm nên ik bs mom nha

đưa bé đi khám đi mom

hay bé đau mắt

cho bé đi khám

đi khám m