Chuột con tháng 7

Con của các mom đã biết làm gì rồi nè. Bé nhà mình chuột tháng 7 đã biết đi, biết nói kha khá từ (thích nói từ 2 âm hơn 1 âm😂), biết byebye, vỗ tay, vỗ miệng loaloa, alo, tập thể dục, biết nói ạ và gật đầu, biết bật tắt quạt và nhiều thứ chỉ vài lần là bé làm được nè… Dịch rảnh rỗi cùng khoe các phát triển của con nào các mom😍😍😍❤️❤️ #xinđừngnémđáe

Chuột con tháng 7
15 Các câu trả lời

bé mình tháng 6 cũng làm đc hết mấy việc trên rồi, trừ cái là nói chưa đc rõ chữ lắm, thay vì tập thể dục thì suốt ngày xoay cổ tay múa múa, thổi kèn đồ chơi phát ra đc âm 1 đoạn ngắn, leo trèo giường ghế thoăn thoắt, chỉ đồ vật, hàn đồ ra bắt cất vào, thích chó mèo lắm cơ, cứ thấy chó mèo là gọi gọi vs chạy đến chỗ cno chơi mà tụi nó sợ chạy mất á, thấy đồ ăn (trừ cháo) là sáng mắt lên đòi mà cũng thảo, đút cho mn, nhiều lúc còn ép ng khác ăn đồ mình đút ý 😂 leo trèo giường ghế cầu thang xong tập ngồi xuống tự đứng không cần vịn, rồi mới tập tự đi không cần bám🤣

3y ago

Dạ cảm ơn mom❤️

Đọc nhanh đọc nhầm 7 tháng xong choáng quá đọc lại thêm 2 lần nữa mom ạ 🤣 Giỏi quá, chúc con hay ăn chóng lớn nhé

3y ago

Mẹ Tiểu Bùi: 🤣🤣🤣🤣

hơn bé mh 1 tháng nè, bé mh siêu phá, leo trèo thôi rồi luôn, k thích đi, chỉ thích bò thôi ☺️☺️☺️

3y ago

Kkk vậy được rồi nè mom, bé mình biết đi mới biết bò😂

bé mom giỏi quá,bé mình kém 2m đang lần thành giường,cũng quậy lắm😆

3y ago

Dạ quậy lắm mom, không yên chân tay giây nào hết

Trộm vía mau biết đi lanh lợi như bé nhà mom cho bé Tin ạ

3y ago

Dạ chúc bé mau biết đi nhé

nhà t có con chuột 13 tuổi rồi. Ghê gớm lắm 😂

3y ago

Kkk thiệt giờ nhìn con lớn nhanh quá

chuột t10.đang tập vỗ tay và nói ba ba.😅😅😅

3y ago

Vậy là giỏi rồi nè mom

Chúc bé mau ăn chóng lớn ngoan ngoãn

chúc bé hay ăn chóng lớn nè

chúc bé hay ăn chóng lớn nha