Con gái 15 tuổi của bạn xin phép đi dự tiệc sinh nhật của bạn gái và về nhà trễ 1 giờ. Bạn sẽ:
Voice your Opinion
а) hết sức tức giận và không cho con đi đâu trong hai tuần sắp tới, không đến nhà bạn chơi, không đi xem phim, không hiệu sách….;
b) thảo luận với con về việc đã xảy ra, lắng nghe những thanh minh của con, đặt ra thêm những mốc mới về thời gian trở về nhà cần thiết để việc “phá kỷ luật “ này sẽ không xảy ra nữa;
c) cho rằng việc trễ 1, 2 tiếng đồng hồ không là gì to tát.

781 nhiều câu trả lời

45 Các câu trả lời

Phải hỏi han con xem ntn

K được la mắng ngay

Câu hỏi này rất hay

nói chuyện trước

bình tĩnh

Đáp án b

🥰🥰

😊

😅

B