thất vọng

Co ai như mk k,cả nhà ck đag mong có cháu trai đích tôn mk lại đẻ thêm vịt nữa...?? bé đầu đã gái rồi, h tới đứa sau lại gái, chán gê...sao ôg trời k cho mk mong muốn dậy nè...tưởg đẻ sướg lắm sau mà cứ bắt đẻ dv thằg ku...co mom nào nằm trong hòag cảnh giốg e k

40 Các câu trả lời

Đừng buồn mom, con là thiên thần của chúng ta, hãy yêu thương con thật nhiều

mh 3 thang đi s.a ho bao gái đen lúc gan 5thang đi s.a lai hô bao con trai cha bit tn nua

Bạn muốn trai thì canh ngày rụng ý. Chứ trai gái do bạn đâu do bố nó ý

4y ago

Mình canh và thả đúng ngày trứng rụng ma vẫn gái

Nhà mh thì trai gái gì cũng đc có cháu là mừng lắm rùi.

Tại ck bạn sinh lý khỏe, q hệ lâu nên đẻ con gái thôi.

5y ago

Vậy bạn chịu khó cho ck nhậu nhẹt tí đi, làm vậy sức khỏe sinh lý yếu đi 1 ít là đẻ con trai thôi

Nhìu lúc pùn quá mom,chỉ muốn về ở vs mẹ cho rồi

Mh thì con trai nhà ck lại thích gái đây chả bù

Nhà mình cũng v , mà mình kệ, ko đẻ nữa 😊

Mình với ck mình mong con gái từng ngày

5y ago

Y chag mình...con đầu lòng

Gái hay trai là do ck mom tạo ra nhé