Cô con gái 12 tuổi của bạn nhận khá nhiều điểm xấu và giấu bố mẹ chuyện đó. Cuối cùng thì mọi việc cũng lộ ra. Cô bé khóc và xin lỗi. Còn bạn:
Voice your Opinion
а) tức giận không chỉ vì chuyện điểm xấu mà còn vì con giấu bạn. Ra lệnh cho con từ này không được đi đâu nữa, chỉ có ngồi nhà và học bài;
b) an ủi con và sẽ nói chuyện với thầy cô xem những khó khăn của con là ở đâu và cần giúp đỡ con như thế nào;
c) nói chuyện một cách nghiêm khắc với con và cảnh báo nó rằng nếu nó tiếp tục học hành như vậy thì đừng mong gì chuyện đậu đại hoc.

690 nhiều câu trả lời

80 Các câu trả lời

an ủi con để con bình tĩnh lại, hỏi con bài tập hay bài học con không hiểu hay cách giải bài không phù hợp, cùng học với con, tham khảo ý kiến thầy cô giáo của con, dạy con cách tự học và giải quyết vấn đề của mình.

Có lẽ là b vì con mk biết hối lỗi thì mk sẽ cung con giải quyết vấn đề,sẽ nhẹ nhàng bảo con

khuyên và đưa ra hướng tốt cho con nhận thức để có biện pháp phòng tốt hơn

tuổi thơ trải qua rồi. Nên sẽ kg làm con tổn thương

Câu hỏi này rất hay

cả 3 đều chưa ưng

cả 3 điều ưng

Poll hữu ích

mình chọn a

đáp án a