vitamins

Cnu Po same Ng vitamins ko iniinom? Hiyang din po ba Kayo? #obimin #calciumade #hemarate FA

vitamins
107 Replies

yes sobrang hiyang ko jan. sinasabayan ko din ng amnum. and paglabas ng baby ko matimbang siya.

Same po sa obimin and calciumade. Yung blood vitamins wala pang iniissue sakin ng ob gyn ko sis

HEMARATE FA YES CALCIUMADE YES OBIMIN NO. SINUSUKA KO YAN. Kaya pinalitan ni doc ang obimin ko

6 weeks ako ngayon. So far wala pang reseta ob ko aside sa folic acid tsaka duphaston. hehe.

Same tayo sa lahat sis. Iniinom ko sa morning ang obimin at iron. Sa gabi ang calciumade.

Same tau sa obimin at calcumide except sa isa yang FA m .. Magnda nmn sxa na vitaminseh

Obimin at Calciumade din ininom ko noong preggy ako. Ok din naman po lasa para sa akin.

hemarate & calciumade continue ko pa din pero yong obimin di ko na iniinom nkakasuka..

calciumade lang po nahiyang sakin. panay suka ako sa obimin kaya pinatigil ng OB ko.

Ako bga walang calcium na iniinom obimin na ako ngayon and ferrous+folic..