Parang naiipit na malaking ugat

Cno po sa inyo ang nkakaranas ng pananakit sa may bandang pisngi ng pwet papuntang hita hanggang binti.ung parang naiipit ung laman or malaking ugat natin kaya pag nag wawalk parang ang sakit sakit nila.28weeks preggy at aminado ako nagdagdag ako ng timbang.from 56kl ngayon 73kl n kc.hindi po kaya dahil sa timbang ko kaya parang naiipit ung malaking litid or ugat.pag natayo rin ako may pain cya.bigat kc pakiramdam ng katawan ko na.#1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

3 Replies

mahilig pa naman ako mag walk mga mi.kaso para talagang may naiipit n ugat or laman ba ika ikaw ako lakad.isip ko nalang konting tiis nalang lalabas narin c baby.kaso isip ko may labor and mga tahi tahi pa pla tau pagdadaanan.🙂😀

same tayo mii, 27wks masakit sa puwet banda. pero 60kg lang ako. diko nga alam kong masama pinapa massage ko kay hubby. masakit kc e gang sa talampakan. masakit paa ko pag naglalakad😔

2y ago

https://ph.theasianparent.com/sciatica-sa-buntis?utm_source=question&utm_medium=recommended

ganyan din ako ngayon yung kaliwang pisngi ng pwet ko ang sakit prang nanghihina buong kaliwa ko kapag tinapak ko..