Các mom ơi cứu mình với mình bị cô vít giờ hết rồi mà ho mãi không hết có thuốc nào uống hết không ạ

10 Các câu trả lời

mom uống chanh đào mật ong thử xem sao, ko thì uống húng chanh chưng đường phèn

uống bổ phế m ạ, hậu covid thì phổi mk bị ảnh hưởng nên mới ho ý

hậu covid khổ nhỉ. m chưng quất hoặc húng chanh với mật ong xem sao

hậu covid khổ lắm nè m, ck mình cũng ho mãi k hết

mom chưng cúc tần với mật ong uống thử xem

Mom thu hap la hung tranh với đường phèn ý

mình lâu lâu vẫn ho,K hết hẳn.haiz...

chưng húng chanh đường phèn uống m..

mom chưng mật ong vs tắc uống đi

cảm ơn mom để mình thử