Cho mình hỏi có mom nào con tiêm mũi lao mà nỗi hạch ở nách k ạ

8 Các câu trả lời

  đây nha m ơi. đừng lo lắng.ko trẻ nào giống trẻ nào đâu.Trẻ nổi hạch sưng đỏ ở nách sau tiêm phòng lao là một phản ứng thường gặp. Đa số hạch tự biến mất, 1 số hóa mủ (sưng tấy đỏ, sờ bùng nhùng) và số ít bị vôi hóa. Nếu hạch không hóa mủ, chúng ta chỉ cần theo dõi, hạch sẽ biến mất một cách tự nhiên trong vòng 4-6 tháng.

ko nha mom, mũi lao sau tiêm 1 2 tháng thì nó sẽ tự sưng lên bằng nửa hạt đậu đen, nhìn như mưng mủ rồi tự nó vỡ ra, xẹp xuống, tạo thành sẹo tiêm, y như chúng ta cùng có sẹo tiêm lao bên bắp tay đó thôi. chứ nổi hạch thì phải đưa con đi khám mom ạ. nổi hạch là có cục cứng chìm bên trong da thịt rồi chứ ko như sưng lên tạo sẹo lao

bé mình sưng lên,Có mủ 3 hôm,sau đó nó xì lúc nào k hay,giờ có xẹo à

bé mình k bị nổi hạch, m đưa bé đi khám xem sao

m theo dõi nếu bé k sốt thì k lo quá đâu

bé mk chỉ sưng to có mủ chỗ tiêm thôi

Bé mình bị nè. Mà ko sao

con em k có bị á..