Bà bầu ăn tào phớ có tốt không?

#cmtưvấn #tậpđầumangthai Có mom nào cùng team nghiện táo phớ như e k?🤤 Ngọt mát thơm bùi, bữa nào có mấy bông hoa nhài thả vào nữa thì quên sầu. Quanh năm ngày tháng lúc nào cũng ăn dc á nhất đợt này bầu bí bị nóng trong nên vừa nãy e mới gọi mẹ ngoại cuối tuần nấu 1 ít cả nhà ăn. Tnế mà bà k cho ý, cứ bảo bầu con zai phải kiêng, chả hiểu nghe đâu🙄

Bà bầu ăn tào phớ có tốt không?
7 Các câu trả lời

Uả s nhìn nó giống tàu hủ thế mom. Mh có tìm xem bà bầu ăn tào phớ được không thì vẫn là câu qen thuộc nên ăn vừa phải và nên chọn những quán quen để đảm bảo chất lượng nè. Mh thấy nếu tự làm đc thì tốt, còn ko thì nên ăn qán lớn lớn xíu chứ bán dạo hay vỉa hè thì sợ ngta dùng đậu nành mốc, không sạch hay dùng chất bảo quản, đường hoá học í mom

Có e cùng team đây mom, cũng chả biết bầu ăn tào phớ được không nhưng chửa hay k chửa thì e vẫn chén đều, xã e cũng thix món này. ăn suốt mà có thấy ysl tí nào đâu 😂 😂 bà k cho thì mom tự nấu hoặc tìm hàng nào làm ngon, sạch sẽ mà chén, chỉ k nên ăn quá nhiều 1 lúc thôi vì dễ bị đầy bụng, khó tiêu ý

nge nói bầu con trai thì ăn ít tàu hủ với tào phớ thôi. lúc trc mình bầu con gái kkk ăn tào phớ xả láng. chồi nó ngonnnmn 🤤🤤🤤

mh ăn hoài nè mom, k sao đâu mom nhưng ăn cũng ít thôi nhé

Có phải là đậu hũ ăn vs nc đường , nc cốt dừa ko Mom

ăn ít thôi m, nên kiêng bớt nè

Ủa ăn đc mà hj