Ra huyết trắng khi mang thai 3 tháng đầu có sao k?

#cmtưvấn #tậpđầumangthai Có bầu là tắt kinh mà e vẫn phải dùng bvs hàng ngày các chị ạ😟ngày nào cũng phải thay 2, 3 cái, tại cứ bị ra huyết trắng ý. Trc chỉ sắp rụng trứng với gần kì kinh mới ra nhiều nhưng chỉ khoảng 2 hôm thôi. Các chị có bị jong vậy k? Hay e viêm nhiễm j nhỉ. K ngứa, k hôi nhưng ướt át, khó chịu vcc. Có thuốc đặt hay làm nào bớt bớt dc k ạ chứ e mới dc 8w mà đến lúc đẻ cứ ntn thì bất tiện lắm luôn ý😰

8 Các câu trả lời

Ra huyết trắng đục khi mang thai 3 tháng đầu là do thay đổi nội tiết tố thôi mom. Khi nào mom thấy dịch âm đạo có màu hơi vàng, hơi xanh; đặc biệt có máu. Ra huyết trắng nhiều về lượng. Độ đặc của dịch tiết hơi sệt, sủi bọt. Có mùi hôi, chua, tanh hoặc khó chịu. Cảm giác bên trong âm đạo hay phần âm hộ nóng rát hoặc ngứa. Nóng rát hay buốt khi đi tiểu thì mới cần đi khám ngay. Ko nên tự ý dùng thuốc hay đặt thuốc nha mom

Ra huyết trắng nhiều khi mang thai 3 tháng đầu chủ yếu là do tác động của sự thay đổi hormone trong tky làm mất cân bằng nội tiết tố. Nếu khí hư có màu vàng, xanh, ra vón cục, hôi, ngứa thì mum nên đi khám để bsi kê đơn chứ k dc tự ý mua thuốc đặt. K viêm nhiễm j thì cứ chịu khó thay rửa ngày 2 lần với nc trầu pha loãng với muối. Ngày ăn 1-2 hộp sữa chua, uống nhiều nc, ăn thêm rau xanh, hoa quả tươi

Bầu bì s đặt thuốc lung tung dc hả r mom. Mom thử rửa bằng nước lá trầu không cho khô thoáng bớt ngứa nè

ra nhiều quá k bit có Sao k ý,mom mua ddvs này xài Yk,mình xài suốt thai kỳ á.cũng êm lắm.mà rẻ nữa

ko hôi ngứa ko sao đâu mom. rửa nước muối pha loãng cũng dc

bình thường á m ơi, k hôi k ngứa là đc ạ..

mom nên đi khám

Mom đi khám nha