Bảng wonder weeks có chính xác k?

#cmtưvấn #tậpđầulàmmẹ Lúc mới sinh mấy chị cùng phòng đến chơi cũng truyền kn dặn em để ý các tuần wonder week của con nhưng lu bu kích sữa với trộm vía con cũng ngoan nên chưa phải nếm mùi bão tố gì. Nay nch với đứa bạn thấy nó kêu con đang ở tuần 19 quấy quá trời e lại hơi camorun, vừa sợt bảng tuần wonder week k bít có cxac k cm? Bé nhà e đang ở tuần 10 vẫn vui cười hớn hở lắm

Bảng wonder weeks có chính xác k?
11 Các câu trả lời

Các tuần wonder week của bé là để dự báo những thời điểm khó ở của con thôi chứ k phải sẽ chính xác tuyệt đối đâu mom, có thể xê dịch sớm hơn hoặc muộn hơn và tgian nhõng nhẽo dài ngắn cũng tùy từng mốc và khác nhau ở mỗi bé. Qua mỗi giai đoạn con sẽ lớn hơn, bít thêm nhìu thứ nên mom cứ cbi tinh thần để đồng hành cùng con nhé

K đúng 100% nè mom ơi, có bé qua các mốc WW mà hoàn toàn k có biểu hiện gì luôn. các tuần wonder week của bé theo bảng chỉ để tham khảo, với biểu hiện từng bé cũng khác nhau luôn. Có bé chỉ quấy nhẹ, có bé vật vã 2-3 tuần chưa hết nữa. Nên biết để chuẩn bị tinh thần k stress với con thôi mom à

biểu hiện ở tuần ww là tùy từng bé m nhé, có bé nhõng nhẽo ít, có bé nhiều hơn, có bé biểu hiện sớm vào tuần, có bé lại đến tuần mới có biểu hiện m ạ

có chêng lệch tùy theo từng bé mom ạ. T thường dựa vào khoản đó để bắt nhịp với con t. Đang tuần phong ba bão táp mắc mệt luôn

Mk chưa biết đến cái bảng này nên đẩy mạnh bài cho m 10 tuần thì hơn 2 tháng lúc đấy bé hóng chuyện rồi m

Đó là 1 phần để mom tham khảo chứ ko đúng chính xác. Và ở mỗi bé thì sẽ khác nhau

cái này phải lênh lệch 1 chút chứ k giống được hoàn toàn đâu

nó chênh lệch tuỳ từng bé m..

không đúng hoàn toàn đâu mom

k đúng hoàn toàn nha m