Đau bụng dưới khi mới mang thai có sao k?

#cmtưvấn #thắcmắc #kinhnghiệm #mangthaitậpđầu Làm nào để phân biệt dc đau bụng dưới khi mới mang thai lúc nào là đau sinh lý, lúc nào là dấu hiệu nguy hiemr vậy cm?? E bầu lần đầu chưa có kn nên cứ thấy đau là lo, sáng vừa đi khám thai nhưng chưa nhìn thấy con, từ lúc về nhà lại cứ lâm râm đau bụng, k bít là sao nữa, e chỉ sợ bị động thai thui hix

6 Các câu trả lời

3 tháng đầu là giai đoạn nhạy cảm nên cẩn thận là tốt nhưng cũng đừng căng thẳng quá e, tinh thần thoải mái, ăn uống đầy đủ mới co sức nuôi thai. giờ theo dõi thêm xem, nếu chỉ đau nhẹ trong 2-3 ngày rồi hết thì là do thai đang bdau vào tử cung làm tổ, còn nếu cơn đau tăng dần, khó chịu, ra máu hay đau đầu, chóng mặt thì phải đi khám luôn. đề phòng thai ngoài tử cung hoặc bong nhau thai

3 tháng đầu là nhạy cảm nhất vs bé và mẹ nhưng ko nên áp lực quá mom. Nếu chỉ đau lâm râm ko kéo dài liên tục và ko ra máu thì có thể thai do các dây cơ dãn ra đè lên tử cung thôi. Mom theo dõi thêm nếu thấy kéo dài thì nên đi khám thêm. Mỗi lúc khó chịu mom lấy khăn ấm chườm vào sẽ đỡ hơn nha

đau lâm râm thôi thì k sao hết nè m.. k ra máu là đc nha..

Đau kéo dài nên đi khám cho an tâm Mom nha

lo lắng thì đi khám cho an tâm nè m

Đau ít k sao nè. Thai làm tổ