Cho con bú đúng cách để sữa về nhiều

#cmtưvấn #thamkhảo #tậpđầulàmmẹ E đẻ đến ngày t5 rồi mà vẫn đau tầng sinh môn quá mấy chị ơi, k biết ngồi kiểu j để cho con bú nữa. mà e bế con lóng ngóng lắm, 😨 bé mút rát cả đầu ti nhưng sữa vẫn ít nên giờ cứ đẩy ra. E Đag phải xin sữa mẹ cho bú bình. Có cách nào để con chịu ti cho sữa về k cm ơi giúp e

10 Các câu trả lời

Chắc mom chưa có kn mà con lại mút đau đầu ti vậy là do sai khớp ngậm rồi. Cách cho bú đúng cách để sữa về nhiều là phải bế đúng tư thế, đúng khớp ngậm, bú đều cữ và đủ cả 2 bên ngực. giờ mom lót gối dưới mông và sau lưng, ngồi tựa tmai, bế bé sao cho đầu và ng cùng nằm trên 1 đường thẳng, khi bú miệng bé ngậm hết quầng vú vú và môi dưới ở dưới núm vú. Cũng đừng căng thẳng quá và nên tạo sự kết nối với con

Cách tăng sữa cho con bú trc hết là giữ tinh thần thoải mái, ko áp lực nè mom, càng căng thẳng thì sữa càng ít đi nha. Mom uống nước đinh lăng hay chè vằng cũn đc. Ăn các món lợi sữa như cháo chân giò đu đủ, cháo quả sung gạo nếp, canh mùng tơi thịt bò, canh rau khoai…Qan trọng nhất là tích cực cho con bú và hút sữa theo cữ, dù ra ít hay nhìu vẫn phải cho bú nha mom. Từ từ sữa sẽ về nha

m chườm ấm, massage ngực, uống nhiều nước ấm, sữa ấm, ăn uống đủ chất, nghỉ ngơi nhiều, tâm lý thoải mái k stress, dùng máy hút kích sữa hoặc cho con ti nhiều vào nè..

m uống nhiều nước ấm, chườm nóng và mat xa ngực thường xuyên, cho con bú đúng khớp ngậm để sữa về nhé

Mom để cho bé đói r cho tị mới cả mom gõ tren tapp có những món lợi sữa sau sinh đấy

mom chườm ấm, mát xa ngực, cho con ti nhiều nha, uống nước ấm, sữa ấm nha

lau ti sạch sẽ rồi chờ bé đói thì nhét ti vào mom

mom cho bé đói r nhét ti tự bé ti à

Tầm 2w tsm mới đỡ đau ak Mom

tập nằm cho con bú đi mom