Mang thai tháng thứ 8 bị sốt uống thuốc gì?

#cmtưvấn #mangthaitậpđầu Đen thế, qua e vừa tắm xong thì cúp điện k sấy dc tóc, y rằng cảm lạnh ngay dc , sáng ngủ dậy ng mệt rũ ra, đầu nặng trịch mà mũi ngạt đặc k cả thở dc , cặp nhiệt kế gần 38 độ mà ng cứ nóng bừng bừng ý, mồm miệng khô khốc. Làm nào cho nhanh khỏi dc ạ? E bầu 32w có uống thuốc cảm xuyên hương này dc k?

Mang thai tháng thứ 8 bị sốt uống thuốc gì?
15 Các câu trả lời

thuốc này tphan từ thiên nhiên có nói là dùng dc cho bà bầu nhưng bữa m đọc dc bài là có vài tphan dễ gây sảy thai nên tốt nhất vẫn phải hỏi bsi. còn mún nhanh khỏi thì mom nên nghỉ ngơi, k để thân nhiệt tăng cao sẽ nguy hiểm đến em bé. nóng sốt thì chườm ấm ở vùng cổ, bẹn, nách, ngực để giảm nhiệt qua da, 2 tiếng cặp nhiệt độ 1 lần, uống nhiều nc lọc, nc cam, nấu cháo hành tía tô với lòng đỏ trứng gà ăn giải cảm

Mang thai thì ko nên tự ý dùng thuốc đâu mom, nên hỏi bsi cho an toàn nha. Đợt mh bị cảm, sốt, mẹ mh cho uống nhìu nước ddeee bài tiết ra nước tiểu vs mh ko bị mất nước nữa. R dùng khăn đắp trán, nách, cổ cho đến khi hạ nhiệt. Vs nữa là ăn cháo vs lá tía tô giải cảm tốt lắm. Bây h trời lạnh mom nên mặc quần áo rộng rãi, nhưng vẫn phải giữ ấm cho cơ thể nè

Theo mình được biết thì cảm xuyên hương là thuốc dành cho bà bầu. Tuy nhiên, để an toàn thì m vẫn nên đi khám để bs kê đơn cho an toàn nhé. M có thể uống nước cam, ăn thêm tỏi, uống nhiều nước ấm, giữ ấm cơ thể cũng sẽ nhanh khỏi hơn nhé

nếu m kiếm đc các loại lá như bưởi,sả,tía tô,kinh giới... nấu nước xông thì tốt hơn. còn nếu k kiếm đc thì nên đi khám bs để đc tv thuốc nha

Bầu mà uống thuốc là phải có ý kiến bác sĩ nha Mom. Giờ uống nhìu nc lọc, cam, chanh. Xịt nc muối sinh lí vào mũi oy xúc họng xem đỡ ko Mom

mom uống nhiều nước ấm , nước cam ấm, chanh ấm , thuốc thì nên đi khám r hỏi bác sĩ nha mom , chứ tự ý uống thì đc đâu

uống nhiều nước ấm, cam ấm, chanh ấm m.. bầu bì k phải muốn dùng thuốc là dùng đc đâu nha.. k nên tự ý dùng nè..

mom uống nhiều nước, uống thuốc phải có ý kiến bác sĩ mom nhé, mom tăng cường nước cam, chanh nhé

ko nên tự ý uống thuốc đâu mom, nghẹt mũi thì mom xông mũi, uống nước cam vào nha

m uống nhiều nước lọc, nước cam, muốn uống thuốc phải hỏi bs nhé