Mới mang thai có bị mất ngủ không?

#cmtưvấn #mangthaitậpđầu #chiasẻ Các chị hay kể bầu về cuối bụng to khó nằm, khó ngủ, thế có chị nào mới cấn thai mà đã mất ngủ giống như e k vậy? Hãy cho e bít m k cô đơn đi, cứ đang thiu thiu vào giấc thì lại nôn nao, khó chịu, chạy vội vào wc nôn khan quay về giường dc lúc lại túc tiệp, sáng ra như con gấu trúc lúc nào cũng lờ đờ, mệt mỏi. Bgio mới đỡ vậy cm ơiiiiii

Mới mang thai có bị mất ngủ không?
6 Các câu trả lời

Yên tâm đi mom sẽ ko cô đơn đâu vì nhìu mẹ bầu cũn bị mất ngủ. Tại nhìu lí do lắm, thứ nhất là do bị nghén 24/7 ko kiêng kị đêm hay ngày. Một số mẹ ko bị nghén mà ngược lại là thèm ăn vô độ thành ra nửa đêm đói quá cũn mất ngủ. Rồi uống nước nhìu mà bàng quang chịu áp lực của các dây chằng co dãn đè lên nên phải đi vệ sinh nhìu. Nói chung là thay đổi nội tiết làm mẹ bầu dễ mất ngủ lắm mom

Có m nè mom, hồi mới bầu đêm nào mắt cũng mở thao láo, chong chong nhìn trần nhà vì quá giấc có ngủ lại dc đâu. Ráng qua 3 tháng đầu nội tiết tố ổn định, đỡ nôn nghén lại thì sẽ ngon giấc hơn. còn giờ mỗi tối trc khi đi ngủ mom ngâm chân nc ấm, uống 1 ly sữa nóng sẽ cải thiện hơn đó, lúc nào tỉnh giấc buồn nôn thì ăn 1 chút bánh quy hoặc ngâm kẹo gừng cho đỡ nôn nao, khó chịu

Chắc Mom nghén đó. Mỗi người nghén mỗi kiểu, mình thì tuần t9 lại ói vật vã ra, mà lại ngủ đc. Cố gắng qua 3th đầu sẽ đỡ dần Mom ạ

em thì nghén ngủ, cứ nằm xuống là auto ngủ ngay m ạ..🤣🤣

e thì k mất ngủ đêm

Mình cũng hay bị