Trẻ sơ sinh hay vặn mình và ọc sữa bao lâu mới đỡ?

#cmtưvấn #bốirối #tậpđầulàmmẹ Con hay trớ nên cứ bú xong là e vỗ ợ hơi rồi bế vác 1 lúc mới dám cho nằm, nhưng đang ngủ mà vặn mình lại ọc sữa ướt hết cả quần áo, yếm dãi, thay giặt cực luôn, k bít bgio con mới ăn ngoan ngủ ngon vậy cm? Mà làm nào cho bé nằm nghiêng dc ạ chứ e chặn gối chỉ dc 1 lúc,con cựa quậy vặn vẹo là lại nằm ngửa, chỉ sợ ọc sữa lên mũi k để ý bị sặc thôi

Trẻ sơ sinh hay vặn mình và ọc sữa bao lâu mới đỡ?
6 Các câu trả lời

Vặn mình thì k tránh dc đâu, bé ss nào cũng có pxa sinh lý vậy để làm quen với mtruong bên ngoài nên sẽ dễ bị trớ. Nếu ọc nhiều mà đi khám k phải do bệnh lý thì mom cho bú ít đi nhưng nhiều cữ lên, dần lớn con sẽ đỡ thì lại tăng lượng sữa và giãn cữ ra. Tầm 4m trở đi là ổn hơn đấy. Với mom thử quấn chũn đi con ngủ sâu giấc k oặn ẽo nhìu nữa

Bé nào cũn có giai đoạn này do dạ dày còn non nớt. Mh ráng vỗ ợ r canh con ợ là xử lí liền tránh vào mũi con. Con hay vặn mh có thể do thiếu vitamin D3, sáng trc 9g mom bế con ra tắm nắng để con hấp thụ ánh sáng tự nhiên. Lúc con ngủ quấn chũn để con đỡ giật mh, chọn loại mền, con dãn vs thấm mồ hôi á mom

Ráng cho bé qua giai đoạn này thôi Mom, dạ dày bé ss vẫn đang nằm ngang nè. Ráng cho bé bú xong vỗ ợ hơi thôi. Nếu vẫn kéo dài ko đỡ thì nên đi kiểm tra cho bé Mom nha

6 tháng thì dạ dày con mới nằm thẳng như người lớn, tuy v nhưng lâu lâu vẫn ọc m ơi.. còn dưới 6 tháng dạ dày bé vẫn nằm ngang nên dễ ọc hơn nè..

Baby mình cungz hay vặn ng với ộc sữa nay đc hơn 1 tháng r

phải qua 3th con mới bớt vặn mình