Cách làm đậu hũ non từ đậu nành cho bé

#cmtưvấn #thamkhảo Các mẹ khéo tay ơi, cho e xin bí quyết làm đậu hũ non như nào cho ngon với ạ. Chả hiểu sao ai cũng bảo đơn giản, 1 phát ăn ngay mà e làm mấy lần rồi đều thất bại, vị nó cứ ngang ngang sao ý, con cứ nhè ra thôi. Hay tại nhạt nhỉ, các chị có cho thêm đường hay có cái nước sốt nào rưới lên ăn kèm k vậy? chỉ e với

Cách làm đậu hũ non từ đậu nành cho bé
12 Các câu trả lời

Lúc trc mh hay làm vs yến mạch nhưng mới đây đc các mẹ chỉ cho làm vs sữa đậu nành cũng đơn giản mà lạ miệng nữa mom. Mom vào mục món ăn của TAP tìm hỉu thử xem. Mom mua mấy cái khuôn hình cá, xe ô tô, con voi, con gấu r làm để bé bắt mắt hơn nè. Muốn ngọt thì mom làm thêm sốt trái cây, cam, xoài, chuối r rưới lên, có thêm vitamin cho bé nữa nè

Đợt này trên tap đang có cuộc thi sáng tạo món ngon, m thấy có mấy mẹ cse cách làm tàu hũ ngon từ sữa đậu nành cho bé đấy. Mom vào mục công thức tkhao làm theo xem. bthuong m làm thì toàn ngâm đậu nành qua đêm cho nở to rồi mới đem xay. Nếu sợ nhạt thì mom làm thêm nc sốt đu đủ, cam, xoài rồi rưới lên sẽ có vị ngọt thơm dễ ăn hơn đấy

mk thì nấu đậu hủ non từ yến mạch dễ lm mà ngon,mom tham khảo trên Youtube cho rõ nè

hỏi chị YouTube xem mom,mình không siêng như mom ùi.hi..😊

Qt.Mình chưa làm qua món này

mình k rõ, đẩy bài cho m

em chưa làm món này..😅

mh chưa làm thử món này

mom siêng năng quá 😄

Hóng ké Mom